Bảng giá Kí gửi vận chuyển hộ kho Bằng Tường và chính sách bảo hiểm hàng hóa

Do ảnh hưởng của dịch Corona nên cước kí gửi vận chuyển hộ có thay đổi từ ngày 20/02

Lưu ý:
- Cân nặng tối thiểu để tính phí là 0.5kg. Ví dụ đơn hàng nặng 0.2 kg sẽ làm tròn thành 0.5kg.

- Đối với các loại hàng hóa nhẹ và có thể tích lớn sẽ tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng quy đổi. Trọng lượng quy đổi được tính theo công thức: KG = Chiều dài (cm) * Chiều rộng (cm) * Chiều cao (cm)/6000

- Phí ship nội thành Lạng Sơn, Hà Nội, Sài Gòn từ 20-30k tùy theo cân nặng.

- Đối với những khách nhận hàng khác tỉnh sẽ tính Phí Cân Nặng tới kho Lạng Sơn hoặc Hà Nội. Đăng Trang Logistics sẽ gửi XE KHÁCH hoặc chuyển phát nhanh Best INC, Giao Hàng Tiết kiệm.

(Phí GHTK đồng giá các tỉnh Miền Bắc là :5.000đ/Kg + 25.000đ . Miên Trung và Miền Nam là: 10k/Kg + 25.000đ )

Đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm xứ.v.v. khách hàng hãy báo trước khi đặt hàng hoặc chuyển hàng; trường hợp khách hàng không thông báo sẽ mặc định là hàng thông thường và sẽ không chịu trách nhiệm khi hàng về bị vỡ hoặc bị hư hỏng.. Trường hợp giảm rủi ro khách hàng sẽ yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gỗ và túi xốp cho khách để giảm rủi ro, xin nhắc lại là để giảm rủi ro, không phải an toàn 100%.

Điều khoản về bồi thường nếu mất hàng:
- Đối với hàng hóa thông thường: nếu mất sẽ được đền bù 250.000đ/kg và không vượt quá giá trị thật của hàng. VD: đơn hàng nặng 5Kg sẽ được đền bù số tiền là 5 x 250.000= 1.250.000đ .
- Đối với hàng giá trị cao: quý khách nên khai báo giá trị của kiện hàng và nộp phí bảo hiểm tương ứng với 2% giá trị kiện hàng. Khi mất, chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng.

Quy cách về địa chỉ kí gửi kho TQ

1 - Tạo mã khách hàng

Để rõ ràng và tránh bất cứ nhầm lẫn nào xảy ra. Mỗi cá nhân sẽ sở hữu một mã khách hàng riêng biệt trên tên nhóm hỗ trợ Zalo

Việc tạo mã đặt hàng vô cùng đơn giản. Quí khách vui lòng đăng ký tài khoản ngay trên website Https://dangtranglogistics.vn và điền các thông tin cá nhân 1 cách đầy đủ để đảm bảo quá trình giao nhận hàng được chính xác và nhanh chóng, tránh giao nhầm vị trí.

Cách cài đặt địa chỉ trên TAOBAO

text cho khách hàng copy: 
收货人:阿张 + TÊN NHÓM ZALO
收货地址:广西壮族自治区 / 崇左市 / 凭祥市 / 凭祥镇
广西凭祥市友谊镇隘口村隘口街139号 (微信ID :Yuiinda) + TÊN NHÓM ZALO
手机:19978134963

- Sau khi bạn đặt hàng trên các trang thương mại điện tử: Taobao, Tmall, 1688, và các địa điểm khác. Đơn vị chuyển phát nhanh Trung Quốc sẽ giao hàng đến kho Đăng Trang

- Kho Đăng Trang nhận hàng và ký tên xác nhận lên bill hàng, xác nhận cho bên công ty Chuyển phát nhanh đã nhận được hàng.

- Chúng tôi hỗ trợ thanh toán hộ phí vận chuyển nếu khách chưa thanh toán cước vận chuyển nội địa.

- Sau khi nhận được hàng chuyển phát nhanh, kho sẽ đóng hết vào các bao hàng và gửi về Việt Nam.

-  Trường hợp hàng về mà không rõ của khách nào, Đăng Trang sẽ lưu kho, chờ khách hàng xác nhận. Sau 30 ngày từ ngày ký nhận thành công trên Kuaidi thì hàng đó sẽ được thanh lý, khách hàng không có quyền khiếu nại.

Sau khi hàng được chuyển về 1 trong 3 kho Lạng Sơn, Hà Nội và Hồ Chí Minh (tùy theo khu vực của quí khách), Đăng Trang sẽ phân loại hàng theo mã khách hàng được ghi trên kiện hàng.

- Tiến hành bắn vận đơn

- List danh sách sản phẩm và mã khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống website để khách hàng nắm rõ và nhận hàng nhanh chóng

- Quý khách gửi yêu cầu xuất kho và vui lòng thanh toán phí vận chuyển trước khi xuất hàng ra khỏi kho


Quy trình vận chuyển hàng đối với hàng Lô. Quý khách vui lòng gọi trực tiếp tới Hotline: 0965160886 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất