Bảng giá

CHI PHÍ CHO 1 ĐƠN HÀNG BAO GỒM:
Tổng giá thanh toán = { ( Giá tiền hàng trên web + tiền ship nội địa ) X tỷ giá tệ } + Phí Dịch Vụ + Cước Vận Chuyển TQ - VN​
1. TIỀN HÀNG
Là giá trị sản phẩm trên website Trung Quốc phải thanh toán cho Shop, bằng tổng tiền hàng của các link sản phẩm có trong đơn hàng đó. (số tiền này Dang Trang Logistics thu hộ cho Shop)
 
2. PHÍ MUA HÀNG
Là phí dịch vụ khách hàng trả cho Dang Trang Logistics để giao dịch với nhà cung cấp và thực hiện mua hàng theo yêu cầu trên đơn hàng.

Giá trị tiền hàng để tính phí dịch vụ được tính trên tổng tiền hàng theo đơn hàng của từng shop

3. PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC

Là phí vận chuyển hàng từ Shop đến kho Bằng Tường (thường thì mua hàng trên taobao, tmall sẽ được free phí, trên 1688 sẽ mất phí)
Phí này do shop và chuyển phát nội địa TQ quy định sẽ báo trực tiếp trên link sản phẩm. Ví dụ minh họa ảnh dưới

4. PHÍ CÂN NẶNG (Phí vận chuyển Trung Quốc- Việt Nam)
Là chi phí chuyển hàng từ kho Bằng Tường về các kho ở Việt Nam của Đăng Trang

Lưu ý:
- Cân nặng tối thiểu để tính phí là 0.5kg.

- Đối với các loại hàng hóa nhẹ và có thể tích lớn sẽ tính phí vận chuyển dựa trên trọng lượng quy đổi nếu trọng lượng quỵ đổi nặng hơn trong lượng thật. Trọng lượng quy đổi được tính theo công thức: KG = Chiều dài (cm) * Chiều rộng (cm) * Chiều cao (cm)/6000

- Phí ship nội thành Lạng Sơn, Hà Nội, Sài Gòn từ 25-50k tùy theo cân nặng.

- Đối với những khách nhận hàng khác tỉnh sẽ tính Phí Cân Nặng tới kho Lạng Sơn hoặc Hà Nội. Đăng Trang Logistics sẽ gửi XE KHÁCH hoặc chuyển phát nhanh Best INC, Giao Hàng Tiết kiệm.

(Phí GHTK đồng giá các tỉnh Miền Bắc là :5.000đ/Kg + 25.000đ . Miên Trung và Miền Nam là: 10k/Kg + 25.000đ )

5.PHỤ PHÍ KHÁC KHÔNG BẮT BUỘC (Phí gia cố, kiểm đếm, đóng kiện gỗ)
A. PHÍ KIỂM ĐẾM. (Đăng Trang Free kiểm kiếm cho quý khách)
Là chi phí khách hàng trả cho Dang Trang Logistics để sử dụng dịch vụ kiểm đếm, đảm bảo sản phẩm không bị người bán giao thiếu, lỗi. Khi đặt hàng, khách hàng có thể tùy chọn gói dịch vụ này. Bảng phí kiểm đếm chi tiết tại đây:

B. PHÍ ĐÓNG KIỆN GỖ.
Là hình thức giảm thiểu rủi ro đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển. Khi đặt hàng khách hàng cũng có thể tùy trọn sử dụng dịch vụ này.


• Hàng chỉ thật sự được đặt mua sau khi khách hàng đặt cọc. Khách cọc 50% số tiền của đơn hàng.
• Hàng về sau 5-7 ngày đối với kho Hà Nội, có thể chậm 1-2 ngày do thời gian vận chuyển hàng từ các nhà cung cấp đến kho Trung Quốc của Dang Trang Logistics (đối với mùa dịch COVID19 sẽ tăng thêm 3 ngày nữa)
• Dang Trang Logistics sẽ thanh lý đơn hàng nếu sau 30 ngày khách hàng không thanh toán tiền nhận hàng kể từ khi nhận được thông báo hàng về, không hoàn trả lại tiền khách đã cọc.

Lưu ý:  Khách hàng thân thuộc sẽ có những cấp độ VIP , Được giảm % của phí dịch vụ, Phí vận chuyển TQ-VN. Cam kết luôn đem lại lợi ích cao nhất tới khách hàng.

Quyền lợi khách hàng thân thiết

Quyền lợi khách hàng thân thiết

Với những khách hàng thân thiết, có thời gian cộng tác, sô lượng giao dịch lớn, Dang Trang Logistics luôn có những ...

Chính Sách Khiếu Nại, Đền Bù Hàng Thiếu Hàng Chất Lượng Kém

Chính Sách Khiếu Nại, Đền Bù Hàng Thiếu Hàng Chất Lượng Kém

Dang Trang Logistics luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khiếu nại do lỗi nhà cung cấp gây ra, đàm phán về mức ...